Game 5 anh em siêu nhân 3

Đăng ngày 14/06/2017 13,226 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

Trên điện thoại, chạm  vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME 5 anh em siêu nhân 3

Câu chuyện về 5 anh em siêu nhân là câu chuyện về những cuộc chiến thiện ác được tiếp diễn với kết quả là phe thiện thường chiến thắng. Nhân vật chính là nhóm 5 người có được sức mạnh đặc biệt để chống lại kẻ thù xâm lược Trái Đất. Nối tiếp sự thành công của 2 phiên bản trước. Nhà phát hành game đã tiếp tục cho ra đời phiên bản 3 với tên gọi game  5 anh em siêu nhân 3. Với những trận chiến nảy lửa sẽ mang đến cho người chơi, nhất là các bạn trẻ những trải nghiệm cực kỳ thú vị và gay cấn đấy.

 5-anh-em-sieu-nhan-3

Vô cùng hấp dẫn

Là loạt trò chơi cực kỳ nổi tiếng và hấp dẫn. Với phong cách hành động như những bộ phim trên truyền hình, khi chơi game 5 anh em siêu nhân 3, bạn sẽ phải căng sức để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, đi tiêu diệt, chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó, hãy vượt qua những cảm bẫy có trên đường, để có thể bảo vệ được trái đất cũng như chinh phục được công lý trước sự xâm lược bạo tàn của bè lũ quái vật ngoài hành tinh đang âm mưu thôn tính địa cầu xinh đẹp này nhé.

 game-5-anh-em-sieu-nhan-3

Với cách chơi đa dạng

Game mang một ý nghĩa rất hay, giáo dục các em nhỏ rằng hãy luôn giúp đỡ mọi người bằng khả năng của mình bạn nhé. Game 5 anh em siêu nhân 3 sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thư giãn giải trí rất tốt cho bạn đấy. Cùng thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong trò chơi thú vị này bên cạnh người thân, bạn bè vào những ngày nghỉ lễ cuối tuần nhé.

 choi-game-5-anh-em-sieu-nhan-3

Cùng những hệ thống skill đẹp mắt

Bên cạnh đó, những game 5 anh em siêu nhân 2 hay game 5 anh em siêu nhân hay game  cũng là những trò chơi cùng thể loại cực hay mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME 5 anh em siêu nhân 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]