Game 7 viên ngọc rồng 2

Đăng ngày 16/07/2017 8,861 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính:

* Người chơi 1: Di chuyển bằng  và tấn công bằng jkluio.

* Người chơi 2: Di chuyển bằng  và tấn công bằng 123456.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME 7 viên ngọc rồng 2

Một phiên bản mới của dòng trò chơi thu hút người chơi nhất nhì trên thế giới. Game 7 viên ngọc rồng 2 nối tiếp sự thành công của phiên bản đầu tiên. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác hấp dẫn, thú vị với những nhân vật vô cùng quen thuộc.

7-vien-ngoc-rong-2

Một phiên bản nâng cấp

Trong game 7 viên ngọc rồng 2, người chơi lại một lần nữa được lựa chọn, hóa thân vào những nhân vật có trong bộ truyện tranh cùng tên. Những nhân vật chính như Songoku, Khrilin, Picollo... hay những nhân vật phản diện như Fride, Broly... sẽ làm hoành tráng thêm trong những trận chiến của bạn.

game-7-vien-ngoc-rong-2

Với nhiều nhân vật mới

Với chế độ chơi đa dạng, mức độ từ dễ đến khó. Thì game 7 viên ngọc rồng 2 chính là một tựa trò chơi vô cùng thành công và làm thỏa mãn những người hâm mộ bộ truyện tranh cùng tên này. Cùng chơi với bạn bè và thưởng thức những điều thú vị mà trò chơi mang lại nhé.

choi-game-7-vien-ngoc-rong-2

Cùng những trận chiến nảy lửa

Bên cạnh đó, những trò chơi cùng thể loại khác như game 7 viên ngọc rồng hay game siêu hùng đại chiến 3 cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị dành cho những người yêu mến các nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng này.

NHẬN XÉT VỀ GAME 7 viên ngọc rồng 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]