Game Ai là triệu phú 2

Đăng ngày 14/06/2017 2,907 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ai là triệu phú 2

Bạn đã bao giờ thử cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình “Ai là triệu phú” chưa? Nếu như chưa thì bạn hãy đến với game “Ai là triệu phú”. Là thể loại game trí tuệ vui nhộn nên rất được nhiều người yêu thích. Hãy phát huy hết trí tuệ của bạn và trở thành triệu phú trong trò chơi này nhé.

 ai-la-trieu-phu

Giao diện hoàn toàn mới lạ

Điều đặc biệt ở game “Ai là triệu phú” so với các phiên bản khác là ở đây các câu hỏi sẽ được viết bằng tiếng anh. Là một cơ hội tốt để bạn trau dồi và củng cố lại vốn tiếng anh của mình. Các câu hỏi sẽ nâng dần mức độ khó nên bạn phải chuẩn bị kiến thức thật là vững chắc nhé.

 game-ai-la-trieu-phu

Dành cho các bạn thử sức chơi bằng tiếng Anh

Trong game “Ai là triệu phú”, nếu như bạn gặp khó khăn thì sẽ có 3 quyền trợ giúp cho bạn. Nên cũng đừng lo lắng nhiều quá. Cứ bình tĩnh, tự tin thì sẽ giành chiến thắng thôi. Trở thành triệu phú chỉ trong vài phút, đó là điều mơ ước của rất nhiều người. Hãy cho mình cơ hội để trở nên giàu có.

 choi-game-ai-la-trieu-phu

Bạn tự tin để thành Triệu phú chứ ?

Kiến thức trong trò chơi này sẽ không giới hạn, từ thể thao, giải trí, đến cuộc sống thường ngày. Hãy chơi game một cách thoải mái và vui vẻ nhé. Game ai là triệu phú phiên bản tiếng việt hay game đố vui cũng là một lựa chọn hay ho cho bạn nếu như muốn có những giây phút thoải mái và vui vẻ bên bạn bè và người thân.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Ai là triệu phú 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]