Game Angry Birds Rio

Đăng ngày 27/08/2017 1,041 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Angry Birds Rio

Angry Birds là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng xoay quanh những chú chim với màu sắc khác nhau. Trong một lần dạo chơi Rio của Brazil, có vài chú chim đã bị bắt với mục đích đem bán vì màu lông quá đẹp của chúng. Trong game Angry Birds Rio, bạn sẽ có cơ hội giải cứu những người đồng bạn của mình một cách rất đặc biệt, hãy cùng chơi và giải đáp nhé.

angry-birds-rio

Cuộc giải cứu ở Brazil

Trong game Angry Birds Rio, sẽ có tất cả 6 bài, mỗi bài có 20 vòng để người chơi có thể vượt qua. Cách chơi vô cùng đơn giản, hãy sử dụng chiếc súng cao su cỡ lớn, bắn những chú chim đến những lồng giam, nơi các đồng bạn của mình bị giam giữ để giải cứu. Số lần bắn là hạn chế, thế nên hãy canh góc và lực bắn thật chuẩn xác để có thể giải cứu hết tất cả bạn bè của mình.

game-angry-birds-rio

Canh góc bắn hợp lý

Khi chơi game Angry Birds Rio, bạn có một nhiệm vụ cực kỳ to lớn, nếu sử dụng hết lượt bắn mà vẫn không thể cứu các chú chim khác thoát khỏi lồng giam, thì bạn sẽ thất bại. Ngược lại, nếu chỉ sử dụng những cú bắn chính xác, thì bạn sẽ được điểm số cực kỳ cao. Thế nên hay canh góc và lực thật chuẩn xác nhé. Cũng không khó lắm đâu.

choi-game-angry-birds-rio

Chiến thắng 3 sao

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game Angry Birds hay game Angry Birds - Thử tài thiện xạ cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, thú vị và vui nhộn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game. Hãy cùng chơi với bạn bè, người thân để xua tan mọi mệt mỏi thường ngày nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Angry Birds Rio 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]