Game Angry Birds Space

Đăng ngày 27/08/2017 771 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Angry Birds Space

Là một dạng game được viết ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng nói về sự chống lại các chú heo xanh để bảo vệ bầy đàn của mình. Game Angry Birds Space tuy khá đơn giản từ cách chơi nhưng đòi hỏi người chơi phải có sự tỉ mỉ tính toán để có thể tiêu diệt bầy heo với số chim ít nhất. Hãy giúp chú chim của mình tiêu diệt tên heo xấu xa để bảo vệ hành tinh nhé.

angry-birds-space

Cuộc xâm chiếm của bầy heo xấu xa

Trong game Angry Birds Space, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những mục tiêu mà game yêu cầu tương ứng tại màn chơi bằng cách sử dụng số chim bạn có để làm vũ khí, sử dụng ít phát bắn càng tốt. Càng bắn càng ít, thì số điểm mà bạn có thể dành được càng cao. Hãy cố gắng để dành điểm cao nhất có thể trong khả năng của mình nào.

game-angry-birds-space

Kỹ thuật bắn điêu luyện

Game Angry Birds Space, gồm nhiều màn chơi, mỗi màn chơi tiếp theo sẽ khó hơn nhưng ngược lại sẽ có nhiều chú chim với nhiều kỹ năng giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, hãy thể hiện sự khéo léo và kỹ thuật bắn điêu luyện bằng cách hoàn thành các màn chơi với điểm số cao nhất có thể.

choi-game-angry-birds-space

Tấn công bằng súng cao su thần thánh

Chúc các bạn và những chú chim nhỏ bé của mình hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt bầy heo xanh nhé. Còn rất nhiều game cùng loại có thể bạn thích như là game Angry Birds hay game Angry Birds Rio.

NHẬN XÉT VỀ GAME Angry Birds Space 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]