Game Angry Birds

Đăng ngày 14/06/2017 1,410 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Angry Birds

Game Angry Birds của hãng Rivio từng là game cơn sốt của giới trẻ trên toàn thế giới. Những chú chim đáng yêu đầy màu sắc này có mặt trên màu hết các phương tiện truyền thông, len lỏi vào đời sống của mọi người. Angry bird còn tạo được tiếng vang hơn, ngay từ khi mới được phát hành vào tháng 12/2009, trò chơi này đã được tải về khoảng 11 triệu lần và hơn 20 triệu lượt chơi online. Thừa thắng xông lên, các nhà phát triển game đã cho ra đời nhiều phiên bản game với mỗi chủ đề gồm nhiều màn chơi khác nhau đã thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

 angry-birds

Hình ảnh cực kỳ dễ thương với những chú chim

Trong game Angry birds, bạn sẽ bắt đầu từ những chú lợn tinh nghịch, ăn cắp trứng của những chú chim. Người chơi game có nhiệm vụ giúp những chú chim đang nổi giận giành lại trứng từ các chú lợn màu xanh bằng cách dùng súng cao su để bắn trực tiếp từng con chim vào khung gỗ, băng hay các vật liệu khác chứa những chú heo. Trò chơi chiến thắng khi bạn tiêu diệt hết các chú heo với số con chim bắn ra ít nhất. 

 game-angry-birds

Bắn đến các mục tiêu để diệt lợn

Game Angry birds gồm nhiều màn và nhiều loại chim với các màu sắc khác nhau sẽ có khả năng bắn khác nhau, với cốt truyện đơn giản và  đồ họa dễ thương nhưng được chau chuốt, cách chơi game sáng tạo và luôn được các nhà cung cấp chăm chút nên có thể nói những chú chim nổi giận gây nghiện cho người chơi ngay từ lần đầu tiên.

 choi-game-angry-birds

Bắn càng ít, điểm càng cao

Nếu bạn yêu thích những trò chơi bom tấn thì không thể bỏ qua game Candy Crush Saga hay game pikachu đang bùng nổ trong những năm gần đây.

NHẬN XÉT VỀ GAME Angry Birds 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]