Game Anh hùng chiến loạn 3

Đăng ngày 14/06/2017 18,135 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính:

Dùng  để di chuyển, nhấp  để bắn, r nạp đạn và q đổi vũ khí.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Anh hùng chiến loạn 3

Tiếp nối sự thành công của loạt game anh hùng chiến loạn, game anh hùng chiến loạn 3 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới, thú vị và vô cùng độc đáo. Các cơ sở nghiên cứu khoa học đang bị kẻ thù tấn công và bạn có băn khoăn là đấu súng trên không trung khác gì với đấu súng ở dưới mặt đất, hãy cùng chơi game để biết cảm giác ra sao nhé.

anh-hung-chien-loan-3

Giao diện cực đẹp

Trong môi trường không trọng lực và áp suất khí cực lớn, bạn vẫn phải ra sức chiến đấu để bảo vệ căn cứ của mình. Game anh hùng chiến loạn 3  thoát khỏi chiến trường khốc liệt ở dưới mặt đất, giữa vũ trụ bao la, các anh hùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn phải vững vàng tay súng để chống lại kẻ thù.

game-anh-hung-chien-loan-3

Với nhiều vòng chơi cần vượt qua

Trong vai một người lính vô cùng gan dạ và tài nghệ bắn súng điêu luyện, bạn hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều kẻ địch càng tốt. Chúng ở mọi phía và luôn chĩa nòng súng về phía bạn. Cố gắng giữ thăng bằng, không chao đảo và ngắm bắn thật chính xác trong game anh hùng chiến loạn 3.

choi-game-anh-hung-chien-loan-3

Chinh phục tàu vũ trụ

Chúc bạn sẽ thành công trong trò chơi, tiêu diệt được lũ người xấu và bảo vệ thành công căn cứ của mình. Còn nếu như bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều thử thách khác, hãy chơi game võ đài đẫm máu hay game hành tinh Zombie 3 nhé.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Anh hùng chiến loạn 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]