Game Bà ngoại tập bay

Đăng ngày 05/09/2017 4,115 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bà ngoại tập bay

Game bà ngoại tập bay là một thể loại trò chơi mới vô cùng hấp dẫn và thú vị. Ý nói lên những người lớn tuổi, già yếu không hẳn là không có những sức mạnh phi thường. Trong trò chơi này, người chơi sẽ mắt tròn mắt dẹt, bất ngờ khi chiêm ngưỡng những hành động vô cùng táo bạo mà ít ai có thể thực hiện được của một bà lão lớn tuổi nhưng rất "gân" này. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm nào.

ba-ngoai-tap-bay

Bà cụ già cực ngầu

Trong game bà ngoại tập bay, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những khẩu súng đại bác, máy bắn đá... mà viên đạn vô cùng đặc biệt, chính là một bà lão tóc bạc trắng nhưng yêu thích những trò chơi mạo hiểm. Hãy giúp cho bà ngoại bắn được tới một khoảng cách xa nhất có thể. Ngoài ra, khi sắp tiếp đất, hệ thống còn cho phép người chơi sử dụng 03 lần bắn để giúp bà ngoại đi xa hơn một chút.

game-ba-ngoai-tap-bay

Lựa chọn dụng cụ

Khi chơi game bà ngoại tập bay, giúp cho bà lão trong trò chơi bay càng xa thì số điểm tích lũy và tiền thưởng của người chơi sẽ càng nhiều. Khi tích lũy được kha khá, hãy dùng số tiền đó để nâng cấp khẩu đại bác của mình lên. Khi đó uy lực của chúng sẽ rất lớn và sức công phá cũng như sức bắn sẽ rất xa. Thật là vô cùng hấp dẫn và thú vị phải không nào ? Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia nhỉ ?

choi-game-ba-ngoai-tap-bay

Để xem bà ngoại bay được bao xa

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi độc đáo, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận cười vô cùng sảng khoái và thích thú. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game khủng bố sân bay hay game pháo đài bay cũng khá hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bà ngoại tập bay 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]