Game Ba nữ thám tử

Đăng ngày 14/06/2017 5,826 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển, tấn công z, nhấp  để nhặt đồ, nhấn các phím 1234 để chọn đồ hỗ trợ và x để sử dụng chúng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ba nữ thám tử

Là một phim hoạt hình cùng tên của đài truyền hình Pháp. Với 3 nhân vật Sam, Clover và Alex. Sam, Clover và Alex có tính cách rất khác nhau nhưng đều phối hợp với nhau khá hoàn hảo trong các điệp vụ. Và trong game ba nữ thám tử này cũng vậy, hãy cùng các cô nàng thực hiện một nhiệm vụ bí mật được giao mới đây nhé.

ba-nu-tham-tu

Bạn muốn là ai trong 03 cô nàng này ?

Nhiệm vụ trong game ba nữ thám tử  này, là bạn sẽ hóa thân vào lần lượt 03 cô gái điệp viên xinh đẹp. Nhận nhiệm vụ từ ông già Jerry, đột nhập vào một khu mua sắm, cố gắng lấy tiền và phá hủy những thương vụ làm ăn trong đó. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp được bọn người máy đang canh gác xung quanh, hãy sử dụng những vũ khí đặc biệt mà bạn thu thập được để tiêu diệt chúng nhé.

game-ba-nu-tham-tu

Cẩn thận bọn người máy canh gác

Khi chơi game Ba nữ thám tử, bạn sẽ phải để ý kỹ đến từng chi tiết của các đồ vật, vì sự hiện diện của chúng đôi khi sẽ nói lên một bí mật nào đó. Nếu không để ý, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi không thể hoàn thành nhiệm vụ được. Hãy hóa thân thành những cô nàng thám tử tài ba và chinh phục thế giới nhé.

choi-game-ba-nu-tham-tu

Mỗi vòng sẽ có một nhiệm vụ riêng

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều thể loại trò chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như game hành trình ốc sên online 3 hay game doraemon chạy trốn cũng hấp dẫn không kém.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ba nữ thám tử 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]