Game Bắn cá ăn xu

Đăng ngày 18/06/2017 47,921 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]
Trên máy tính, dùng chuột  để chơi game.
Trên điện thoại, dùng tay để chơi game trên màn hình cảm ứng.
BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bắn cá ăn xu

Với những chú cá muôn màu muôn vẻ, muôn hình dạng và kích thước… Game bắn cá ăn xu sẽ đưa bạn vào một đại dương đầy kỳ diệu và huyền ảo.

 ban-ca-an-xu

Sử dụng súng để tiêu diệt sinh vật biển 

Từng là một game được nhiều người yêu thích trong các khu siêu thị, khu vui chơi hay trung tâm mua sắm. Với việc nạp từng đồng xu vào để có thể bắn cá thỏa thích thì giờ đây, game bắn cá ăn xu được hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thoải mái, phấn khích với việc chinh phục đại dương, chinh phục những sinh vật biển từ nhỏ bé đến khổng lồ, từ xinh đẹp cho đến kỳ dị.

 game-ban-ca-an-xu

Bạn sẽ nhận được tiền khi tiêu diệt được một mục tiêu

Nếu muôn ngắm những chú cá sinh sống ở đại dương. Thì khi chơi game bắn cá ăn xu, bạn không cần phải đến viện Hải dương học để ngắm chúng mà có thể ngồi ngay tại nhà với chiếc máy tính hoặc điện thoại để thực hiện điều đó. Đặc biệt, bạn còn có thể xả streess sau những giờ học căng thẳng bằng việc trổ tài thiện xạ của mình trong game. Thật thú vị phải không nào.

 choi-game-ban-ca-an-xu

Tiêu diệt cá càng lớn thì tiền thưởng càng nhiều

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức mình với những tựa game khác cũng thú vị không kém như game hoa quả nổi giậngame hoa quả nổi giận 2.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bắn cá ăn xu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]