Game Bắn gà 2

Đăng ngày 14/06/2017 3,834 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bắn gà 2

Với những tín đồ của trò chơi bắn súng, có lẽ game bắn gà 2 đã quá quen thuộc. Nối tiếp thành công của phần 1. Chúng ta lại tiếp tục lái phi thuyền rong ruổi ở những dải ngân hà giữa vũ trụ vô tận để khám phá, tiêu diệt những con gà cản đường bay của phi thuyền nhé.

ban-ga-2

Hình ảnh đồ họa quen thuộc

Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà 2 đó là điều khiển chiếc phi thuyền tiêu diệt bất cứ những vật thể nào cản trở đường bay như: gà, phi thuyền địch, thiên thạch... Trong quá trình chiến đấu, nhớ hãy tránh xa những quả bom trứng gà mà đàn gà thả xuống, chúng sẽ làm phi thuyền bị phá hủy ngay lập tức đấy.

game-ban-ga-2

Với những trận chiến trường kỳ

Cũng đừng quên nhận những hộp quà trong game bắn gà 2. Chúng sẽ giúp bạn tối ưu hóa hơn vũ khí của phi thuyền để tiêu diệt đàn gà được nhanh chóng. Vì càng về sau, số lượng đàn gà càng đông và cực kỳ hung hãn. Bạn sẽ vô cùng khó khăn nếu như chưa kịp nâng cấp vũ khí của phi thuyền.

choi-game-ban-ga-2

Càng về sau độ khó càng cao

Là thể loại game bắn súng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, những game như game bắn gà 3 hay game bắn cá ăn xu cũng sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bên người thân và bạn bè.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bắn gà 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]