Game Bắn gà 4

Đăng ngày 16/07/2017 10,608 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bắn gà 4

Quân đoàn gà đã trở lại một lần nữa với mưu đồ xâm chiếm địa cầu. Cùng với chiếc phi thuyền tối tân, hãy tiêu diệt sạch bọn chúng, đem lại sự bình yên cho con người trong game bắn gà 4. Hãy tham gia cùng bạn bè, người thân để có những lời cổ vũ giúp tinh thần lên cao khi bước vào cuộc chiến đầy cam go này nhé.

ban-ga-4

Đồ họa cực đẹp

Trong game bắn gà 4, cũng như những phiên bản trước đây. Đầu tiên bạn sẽ phải chiến đấu với những chú gà hơi hiền lành một tý. Tuy nhiên đừng đánh mất cảnh giác, quân tiên phong không bao giờ là đơn giản cả. Chúng sẽ thả mưa bom bằng những quả trứng xuống đầu bạn, hãy cố gắng tránh né và tiêu diệt chúng bằng vũ khí của mình nhé.

game-ban-ga-4

Đối diện với mua bom

Màn thứ hai trong game bắn gà 4 là những chú gà lính dù, bạn cần phải bắn đến 2 phát mới có thể tiêu diệt được chúng. Nếu không, chúng sẽ gây phiền hà cho bạn rất nhiều. Và màn tiếp theo là bắn vỡ những thiên thạch đang bay qua phi thuyền. Cố gắng đừng để xảy ra va chạm nhé, nếu không phi thuyền bạn sẽ nổ tung đấy.

choi-game-ban-ga-4

Và bão thiên thạch từ vũ trụ

Bên cạnh đó, những phiên bản trước đây như game bắn gà 2 hay game bắn gà 3 cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé. Cùng trải nghiệm thôi nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bắn gà 4 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]