Game Bắn Vịt

Đăng ngày 05/09/2017 1,076 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để bắn và phím  để thay đạn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bắn Vịt

Game Bắn vịt hay còn gọi là săn vịt được xem là một trong những trò chơi bắn súng được các nước phương Tây yêu thích. Nay bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bắn vịt mà không cần phải đến những nơi xa xôi trong khung cảnh được mô phỏng như thật trong trò chơi bắn vịt cùng tên. Bạn có muốn trở thành một tay thợ săn chuyên nghiệp không ? Tham gia ngay vào trò chơi đi nào.

ban-vit

Một thú vui tao nhã

Game bắn vịt là hình ảnh thật của một đầm nước cùng đàn vịt đang bơi lội. Bạn sẽ đi săn vịt với cây súng săn trên tay. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ thực hiện một mục tiêu đã đề ra, nếu mục tiêu không hoàn thành đồng nghĩa với trò chơi kết thúc. Điểm khó của trò chơi này là khi một phát đạn được bắn ra, đồng loạt bầy vịt sẽ bay đi mất. Vì vậy, bạn phải ngắm bắn thật chính xác những con vịt đang bay tán loạn kia.

game-ban-vit

Chọn bài khi đi săn

Khi chơi game bắn vịt, bạn sẽ đứng xa hồ nên những con vịt sẽ như những chấm nhỏ li ti, nếu đã từng chơi các trò chơi khác, bạn sẽ thấy có sự giống nhau giữa những trò chơi này. Ở những màn cao hơn, đòi hỏi bạn phải bắn được nhiều hơn. Sẽ có 3 cấp độ, mới tập săn, khá tốt và thiện xạ cho bạn lựa chọn. Nếu cảm thấy chưa tự tin lắm với khả năng săn bắn của mình, bạn có thể chọn chế độ dễ nhất là tập săn.

choi-game-ban-vit

Trổ tài thiện xạ

Là một trong những trò chơi có cách chơi dễ nhưng khó để chiến thắng, đòi hỏi người chơi phải nhanh mắt và nhanh tay mới có thể hoàn thành mùa săn của mình. Đây là trò chơi không chỉ thú vị mà còn giúp cho kì nghỉ hè của bạn thêm phần giải trí nữa đấy, bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua game bắn gà 3 hay game bắn gà 4 nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bắn Vịt 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]