Game Barbie trị thương

Đăng ngày 14/06/2017 2,558 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng  (hoặc nếu chơi bằng )để làm theo những thao tác chữa trị và chọn trang phục cho Barbie nhé.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Barbie trị thương

Phải xuất hiện với nhiều vết thương gây thiếu tự tin cho các bạn gái? Hãy chơi ngay game Barbie Trị Thương và học cách chữa lành các vết thương thật nhanh để tự tin xinh đẹp khi ra phố nhé!


barbie-tri-thuong

Những vết thương thật xấu xí, hãy chữa lành chúng ngay nào


Bạn có biết bước đầu tiên và quan trọng nhất khi trị thương chính là làm sạch vết thương? Hãy dùng đá lạnh để làm dịu bớt những cơn đau rồi dùng nhíp gắp các vật lạ còn mắc kẹt trên da ra ngay nhé. Việc làm này sẽ giúp vết thương sạch và nhanh phục hồi hơn đó. Tiếp theo, game Barbie Trị Thương sẽ giúp bạn học cách bôi thuốc lên các vết thương hở và cuối cùng là làm sạch hoàn toàn phần còn bẩn xung quanh để tránh nhiễm trùng nè.


game-barbie-tri-thuong

Hãy làm theo những thao tác thật cẩn thận nhé


Bạn thấy đó, công đoạn chăm sóc và điều trị vết thương luôn luôn cần thiết, tuy nhiên trò chơi Barbie Trị Thương này còn có một phần hấp dẫn khác chính là sau khi chữa lành các vết thương, bạn còn phải giúp cô ấy lựa chọn phục trang cho thật xinh đẹp.


choi-game-barbie-tri-thuong

Sau cùng là chọn cho nàng một bộ cánh thật xinh đẹp nhé


Bạn gái yêu thích những game thời trang chắc hẳn không thể bỏ qua Barbie Trị Thương rồi nhé. Ngoài ra nếu yêu thích dòng game này bạn còn có thể trải nghiệm thêm các game như game Công Chúa Cổ Tích hay game Dự Tiệc Cuối Năm nữa nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Barbie trị thương 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]