Game Ben 10 cậu bé anh hùng 2

Đăng ngày 05/09/2017 1,569 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  hoặc  để di chuyển, nhấp  để tấn công và nhấn  hoặc e để biến hình khi có năng lượng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ben 10 cậu bé anh hùng 2

Trong bộ phim hoạt hình kể về nhân vật Ben 10 thì chắc chắn các bạn đã khá rõ về khả năng của cậu bé này rồi. Game Ben 10 cậu bé anh hùng 2 lại là một bối cảnh khác mà ít bạn biết đến. Tại đây, người chơi sẽ được hóa thân thành Ben 10 để tham gia vào một trận chiến đấu với những tên phản động ngoài vũ trụ, chúng muốn tấn công một nhóm người bị lạc từ hành tinh khác đến trái đất, và Ben 10 sẽ ra tay cứu giúp họ.

ben-10-cau-be-anh-hung-2

Với khả năng biến hình đa dạng

Trong game Ben 10 cậu bé anh hùng 2, có một nhóm người từ bên ngoài hành tinh khác vô tình bị lạc đến trái đất khi bị kẻ thù truy đuổi. Họ vô tình gặp được Ben 10, và cậu bé đã giúp họ có một chiếc phi thuyền khác để bay vào không gian. Những tưởng cuộc chạy trốn sẽ thành công nhưng kẻ thù của họ đã nắm được điều đó và chặn giữa đường. Nhận được tín hiệu từ phi thuyền của mình từ không gian gửi về, với lòng dũng cảm và tốt bụng, Ben 10 đã quyết định bay vào không gian để giải cứu nhóm người kia, và cuộc chiến từ đó bắt đầu.

game-ben-10-cau-be-anh-hung-2

Xâm nhập vào hang ổ kẻ địch

Khi chơi game Ben 10 cậu bé anh hùng 2, có hai cách chơi trò chơi này. Tuy nhiên,chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng 1 cách để chơi game tốt hơn. Dùng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật, dùng chuột và di chuyển nó đến vị trí cần thiết và nhấp chuột trái để bắn. Ấn phím Shift để biến hình. Việc biến hình này thực chất không có nhiều tác dụng trong game, vì khi bạn bị kẻ địch tấn công thì bạn sẽ bị hoàn trả lại ngay hình dạng ban đầu.

choi-game-ben-10-cau-be-anh-hung-2

Tấn công và tiêu diệt kẻ thù

Hãy di chuyển thường xuyên và đừng quá ham lao về phía trước, gặp những cỗ máy bắn đạn, không nên đứng im bắn nó mà nên vừa bắn vừa di chuyển, như vậy sẽ không bị nó bắn trúng. Bạn đã nắm rõ rồi chứ ? Chúc bạn chơi game thật vui và đừng bỏ quên những trò chơi cùng thể loại khác như game Ben 10 cậu bé anh hùng hay game Ben 10 - Chiến binh dũng cảm nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Ben 10 cậu bé anh hùng 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]