Game Biệt đội đánh thuê 2

Đăng ngày 16/07/2017 1,630 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Biệt đội đánh thuê 2

Những ai mê dòng phim hành động, có thể đã quá quen thuộc với cái tên Biệt đội đánh thuê. Tập hợp những chàng trai trong quân đội với kỹ năng siêu hạng, lòng can đảm có thừa, xâm nhập vào hang ổ kẻ địch để giải cứu con tin... Tất cả những hạng mục đó sẽ có trong game biệt đội đánh thuê 2. Cùng trải nghiệm nào.

biet-doi-danh-thue

Giao diện cực đẹp

Trong game biệt đội đánh thuê 2, bạn sẽ được chiến đấu cùng đồng đội, đó là một điều tuyệt vời mà người lính nào cũng mong muốn. Hãy sử dụng những thứ vũ khí hiện đại nhất, tối tân nhất để tiêu diệt bất kỳ kẻ nào dám bén mảng đến với mục đích gây nguy hiểm cho bạn cùng đồng đội nhé.

game-biet-doi-danh-thue

Với nhiệm vụ cao cả

Khi chơi game biệt đội đánh thuê 2, bạn sẽ thấy gameplay khá giống với một số trò chơi dàn trận khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây chính là hệ thống vũ khí tối tân, đồ họa cực chất và cách chơi vô cùng đơn giản. Những yếu tốt đó sẽ khiến bạn trở nên phấn khích và chinh phục trò chơi dễ dàng hơn.

choi-game-biet-doi-danh-thue

Chiến đấu đến viên đạn cuối cùng

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều game cùng thể loại dàn trận mà bạn nên thử sức mình như game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2. Hãy thử sức mình trong những dòng game cực kỳ đặc sắc này.

NHẬN XÉT VỀ GAME Biệt đội đánh thuê 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]