Game Bò sữa nổi loạn

Đăng ngày 05/09/2017 641 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bò sữa nổi loạn

Game Bò sữa nổi loạn là một trong những trò chơi vui nhộn hay nhất, vượt trội hơn hẳn các trò chơi khác với nội dung hài hước, hấp dẫn. Đây là một thể loại hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những giây phút giải trí thú vị và tràn ngập tiếng cười sảng khoái. Hãy tham gia ngay vào game để xem có điều gì thú vị đang chờ đợi bạn bên trong nhé.

bo-sua-noi-loan

Trong một trang trại bò sữa

Trong game bò sữa nổi loạn, những con bò sữa trong trò này vốn dĩ rất hiền lành, chăm chỉ gặm cỏ, cho sữa mỗi ngày, bỗng một ngày có một đàn bò đỏ cản đường, chặn lối đi của bò sữa, làm chúng nổi giận. Do đó, đàn bò đã quyết định phản công lại bằng cách hạ gục những con bò đỏ để lấy lại cánh đồng cỏ xanh ngon ngọt. Hãy giúp chúng chiến thắng nào.

game-bo-sua-noi-loan

Cốt truyện khá thú vị

Khi chơi game bò sữa nổi loạn, nhiệm vụ của bạn là điều khiển những con bò chạy lấy đà và nhảy thật cao, thật xa ngắm trúng vào lãnh địa của bò đỏ, và làm nổ hay đá văng chúng ra khỏi vòng xoay. Khi bắt đầu bạn được cho số lượng bò sữa nhất định, mỗi con có một ưu điểm riêng, bạn lần lượt giúp từng con nhảy cho đến khi hạ gục hết bò đỏ và nâng cấp lên level mới.

choi-game-bo-sua-noi-loan

Hãy tham gia trải nghiệm

Giao diện đồ họa đẹp mắt với nhiều hình ảnh sinh động, âm thanh vui tai, cốt truyện hóm hỉnh với nhiều tình huống gây cười, game là một món quà tinh thần cho những ngày cuối tuần thêm thú vị. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia thêm game đá bóng trên nóc nhà hay game đập bong bóng đều rất hay và hấp dẫn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bò sữa nổi loạn 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]