Game Bom IT 7

Đăng ngày 18/06/2017 4,223 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

* Chế độ 1 người chơi: 

Sử dụng  để di chuyển.

Sử dụng phím  để đặt bom.

* Chế độ 2 người chơi:

Người chơi 1 sử dụng  để di chuyển và phím để đặt bom.

Người chơi 2 sử dụng  để di chuyển và phím  để đặt bom.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bom IT 7

Nếu là một người say mê game, nhất là thể loại game văn phòng thì bạn không thể không biết đến game bom it 7. Một trò chơi đầy màu sắc cũng như mang đậm tính chiến thuật.

 bom-it-7

Hãy chọn chế độ chơi mà bạn cảm thấy thú vị nhất

Với những màn chơi nhiều cạm bẫy cũng với chi chít những đối thủ mà bạn phải đống băng. Thì khi chơi game bom it 7, nhiệm vụ của bạn vẫn là thả bom tiêu diêt các đối thủ. Tuy nhiên, để chiếm được ưu thế cũng như sở hữu những vũ khí uy lực hơn thì đừng quên thu nhập những món bảo bối có trên bản đồ nhé.

 game-bom-it-7

Ném bom một cách thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng

Nếu bạn là một người chơi game chuyên nghiệp, bạn không cần phải xem lại hướng dẫn chơi khi trải nghiệm game bom it 7 cực kỳ thú vị này. Nhưng nếu bạn là người chơi mới, bạn sẽ có cái nhìn thiện cảm ngay lập tức với trò chơi siêu dễ thương này. Hãy làm quen một vài trận trước khi biến hóa bản thân cũng như vạch ra lối chơi hiệu quả để chinh phục trò chơi này nhé.

 choi-game-bom-it-7

Số điểm cuối trận quyết định mức độ thông thạo game của bạn

Cuối cùng, nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu và trải nghiệm với những game khác cùng thể loại thì hãy nhanh tay chọn cho mình những tựa đề game như game bom it 6 hay game bom it 5… bạn sẽ trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong thế giới bom đầy màu sắc này đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bom IT 7 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]