Game Bóng ma trong nhà hát

Đăng ngày 16/07/2017 1,707 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng  để chơi trên  và dùng  để chơi trên 

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Bóng ma trong nhà hát

Đi chơi nhà hát và vô tình gặp phải ma, bạn sẽ xử lý như thế nào? Bỏ chạy hay chiến đấu tới cùng để bảo vệ mọi người. Hãy cùng khám phá khả năng của mình qua game Bóng Ma Nhà Hát nhé.


game-bong-ma-nha-hat

Bắt đầu săn lùng những con ma trong nhà hát ngay nào!


Điều thú vị khi chơi Bóng Ma Nhà Hát này là bạn sẽ trổ tài thiện xạ, tiêu diệt hết những bóng ma lởn vởn trong nhà hát, nhưng cẩn thận nhé, những con ma tinh quái đang ẩn nấp giữa rất nhiều con tin, nhắm chính xác những con zombie, ma sói và bọn nhện bay để tiêu diệt và cẩn thận coi chừng bắn nhầm các con tin đấy.


bong-ma-nha-hat

Mấy con ma đã tràn ra ngoài phố rồi kìa! Phải ngăn chúng lại thôi


Bạn cần phải có một tinh thần thép, một ý chí thật ngoan cường để chống lại những con ma nguy hiểm. Đó là lý do khiến game Bóng Ma Nhà Hát hấp dẫn các xạ thủ. Bởi vì bạn không chỉ có những mục tiêu di chuyển, những mục tiêu đó còn tấn công cả bạn và khéo léo ẩn nấp gần các con tin để đánh lừa bạn. Phải thật nhanh tay và lẹ mắt mới có thể hoàn thành đượctrò chơi này đấy.


choi-game-bong-ma-nha-hat

Bạn có thể làm tốt hơn thế nhiều


Đối với các xạ thủ, một game thôi vẫn chưa đủ thỏa mãn đâu vậy nên hãy trổ tài ngay với game Đột Kích 6 hoặc game Biệt Đội Đánh Thuê để thử sức mình ngay hôm nay.

NHẬN XÉT VỀ GAME Bóng ma trong nhà hát 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]