Game Búp bê Barbie

Đăng ngày 05/09/2017 2,142 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Búp bê Barbie

Game Búp bê Barbie chính là món đồ chơi được rất nhiều bạn gái yêu thích, hằng ngày các em gái chơi cùng chúng như một người bạn thân, một em gái nhỏ thực thụ. Việc chăm sóc cho chúng như thay quần áo và trang điểm hàng giờ là công việc yêu thích vô cùng có thể thực hiện mỗi ngày mà không hề có cảm giác chán là gì. Bạn đã bao giờ được sở hữu một cô nàng búp bê có vóc dáng siêu chuẩn chưa và nếu có rồi bạn có biết làm đẹp cho nó không ?

bup-be-barbie

Một nhân vật nổi tiếng

Trong game búp bê Barbie, người chơi sẽ được diện kiến tủ đồ siêu đẹp của cô nàng búp bê với 6 kiểu tóc đẹp với vô vàn màu sắc ấn tượng khác nhau. Còn kiểu váy thì có lẽ Barbie hợp nhất là kiểu váy bồng xòe cho nên trong tủ trang phục của cô ấy toàn những kiểu tương tự như thế này mà thôi. 5 kiểu áo rời cùng với 5 kiểu váy xòe gắn liền với nhau cho bạn thoải mái phối hợp cùng nhau để cô nàng búp bê thêm phần ấn tượng hơn nhiều.

game-bup-be-barbie

Tạo ra những bộ trang phục đẹp

Khi chơi game búp bê Barbie, người chơi sẽ thao tác bằng chuột để thực hiện lần lượt tất cả các công đoạn. Từ công đoạn làm đẹp cho búp bê như chọn kiểu tóc sau đó là trang phục, tiếp theo là phụ kiện hoa tai, vòng đeo tay, dây chuyền và cuối cùng là một đôi giày đẹp để cô ấy thêm tự tin hơn trong từng bước đi. Khá là thú vị và hấp dẫn khi tham gia vào trò chơi này đấy.

choi-game-bup-be-barbie

Để cùng dạo phố với Barbie

Sau khi chơi xong bạn đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình và khoe thành tích của mình lên những trang mạng xã hội để người khác cùng chiêm ngưỡng nhé. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game công chúa Barbie hay game làm tóc cho Barbie cũng khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

NHẬN XÉT VỀ GAME Búp bê Barbie 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]