Game Cá lớn nuốt cá bé 4

Đăng ngày 16/07/2017 1,831 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cá lớn nuốt cá bé 4

Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi khá hay, được nhiều bạn trẻ và giới văn phòng cực kỳ ưa thích với hàng loạt phiên bản khá hấp dẫn. Nay các nhà phát hành game đã cho ra đời thêm một thành viên mới là game cá lớn nuốt cá bé 4 với nội dung, thiết kế vui nhộn và kịch tính hơn. Hãy cùng chơi và trải nghiệm ngay nhé.

ca-lon-nuot-ca-be-4

Một phiên bản hoàn toàn mới của những chú cá

Trong game cá lớn nuốt cá bé 4, với luật chơi quen thuộc, bạn sẽ hóa thân thành một chú cá màu đỏ nổi bật, đáng yêu, tự do bơi lội thỏa thích trong đại dương xinh đẹp. Bạn chỉ được ăn những chú cá nhỏ hơn mình và tránh xa những con cá lớn hung dữ, đừng để bị chúng nuốt nhé. Có nhiều vòng với độ thử thách tăng dần, càng về sau số cá lớn càng nhiều, bơi càng nhanh đòi hỏi bạn phải điều khiển chú cá của mình thật khéo léo, linh hoạt.

game-ca-lon-nuot-ca-be-4

Ăn càng nhiều càng trở nên to lớn

Nội dung trong game cá lớn nuốt cá bé 4 này rất sáng tạo, độ khó cao hơn nhiều so với các bản trước tạo cảm giác kịch tính, lôi cuốn người chơi chinh phục đến cuối cùng. Đại dương xanh thẳm với vô số loài sinh vật biển lạ kì, kẻ mạnh ăn kẻ yếu đã trở thành quy luật sinh tồn tự nhiên, bạn hãy cố gắng giúp chú cá của mình ăn thật nhiều và nhanh lớn hơn để có thể tránh được những loài to lớn khác.

choi-game-ca-lon-nuot-ca-be-4

Càng về sau càng nhiều thử thách

Cuối tuần tự thưởng cho mình vài giờ thư giãn, nghỉ ngơi sau một tuần hăng say học tập, lao động, cùng thử tài nhanh tay và tận hưởng cảm giác vui vẻ, thú vị. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game cá lớn nuốt cá bé 3 hay game bắn cá online.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cá lớn nuốt cá bé 4 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]