Game Căn nhà ma

Đăng ngày 14/06/2017 4,848 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển và phím  để nhặt đồ vật.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Căn nhà ma

Lấy bối cảnh kinh dị pha lẫn khung cảnh huyền bí nhưng mang phong cách phiêu lưu. Game căn nhà ma đã được cải tiến về phần đồ họa, âm thanh cũng như độ khó sẽ khiến các game thủ ngả mũ thán phục khi lần đầu tiên trải nghiệm dòng game đặc biệt này.

can-nha-ma

Một khung cảnh kỳ bí

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những dòng trò chơi phiêu lưu kinh điển. Thì game căn nhà ma này sẽ mang đến một luồng gió mới cho bạn. Với những thử thách trí tuệ cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ phải đi từng phòng trong ngôi nhà ma với đầy rẫy những hồn ma, mèo đen, xác sống... thu thập những chiếc chìa khóa, đầu lâu hay các vật dụng khác để mở được những cánh cửa kỳ bí mà tiếp tục cuộc hành trình.

game-can-nha-ma

Lục soát hết khắp các căn phòng

Trong quá trình phiêu lưu khi chơi game căn nhà ma, nếu bạn chạm phải những hồn ma, mèo đen, xác sống, dơi... bạn sẽ bị chúng ăn cắp một phần sinh khí. Chú ý lấy những viên kẹo để sinh khí được phục hồi lại mà tìm cách thoát ra khỏi ngôi nhà ma ám đầy kỳ bí nhưng cũng không kém phần hấp dẫn này nhé.

choi-game-can-nha-ma

Và thu thập các vật phẩm đặc biệt

Nếu cảm thấy hứng thú với thể loại trò chơi này, bạn có thể thử sức với những trò chơi khác cũng tương tự như game xây tháp chống thây ma hay game công chúa phép thuật cũng thú vị không kém.

NHẬN XÉT VỀ GAME Căn nhà ma 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]