Game Cầu lông siêu hạng

Đăng ngày 16/07/2017 1,892 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính

* Người chơi 1: Dùng các phím awd để di chuyển và phím s để đánh.

* Người chơi 2: Dùng các phím  để di chuyển và phím  để đánh.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cầu lông siêu hạng

Thời gian gần đây, bộ môn cầu lông được xem là một trong những môn thể thao có xu hướng phát triển nhất tại Việt Nam. Với những tay vợt cực kỳ nổi tiếng nằm trong top đầu của thế giới. Bạn có muốn biết thế giới chuyên nghiệp đó như thế nào không ? Hãy đến với game cầu lông siêu hạng để hiểu rõ hơn những điều thú vị mà bộ môn thể thao này mang lại nhé.

cau-long-sieu-hang

Sôi nổi trong sân thi đấu

Với chế độ chơi đa dạng khi được cải tiến, thì game Cầu lông siêu hạng có thể giúp bạn chinh phục đỉnh cao của bộ môn thể thao này khi đấu với máy và thậm chí có thể so tài cùng với bạn bè để phân tài cao thấp. Với hình ảnh đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần thu hút, bạn có tự tin sẽ vượt qua chính bản thân mình và giành lấy một chiến thắng vinh quang chứ ?

game-cau-long-sieu-hang

Có 02 chế độ lựa chọn

Khi chơi game cầu lông siêu hạng, bạn sẽ là người chiến thắng khi điểm số đạt tới con số 7. Điều đặc biệt trong trò chơi này chính là những bức tường xung quanh, chúng sẽ đánh bật những quả cầu ra ngoài và bạn sẽ phải di chuyển đến vị trí đó thật nhanh chóng để đánh cầu qua vị trí của đối thủ. Thật khó phải không nào ?

choi-game-cau-long-sieu-hang

Hãy cố gắng đánh bại đối thủ

Không còn gì thú vị hơn khi vào những ngày cuối tuần, quây quần bên gia đình, bè bạn và trải nghiệm những trò chơi mới với những tình tiết hấp dẫn, thú vị. Điển hình là những trò chơi như game đoán cầu thủ hay game Gumball nhảy cầu. Hãy thử sức mình nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cầu lông siêu hạng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]