Game Chăm sóc công chúa băng

Đăng ngày 14/06/2017 1,321 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chăm sóc công chúa băng

Nữ hoàng băng giá là bộ phim nhạc kịch tưởng tượng được hoạt hình bằng máy tính năm 2013 của Mỹ. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen. Và trong game chăm sóc công chúa băng này, bạn sẽ có cơ hội được chính tay mình chăm sóc cho chị em công chúa nổi tiếng này khi còn bé.

cham-soc-cong-chua-bang

Giao diện đẹp mắt

Thật thú vị phải không nào. Hấp dẫn và vui nhộn. Hãy cùng thử sức mình nhé. Là thể loại trò chơi dành cho bạn gái vô cùng đáng yêu. Theo đó, bạn đang có cơ hội để ở bên chăm sóc cho hai nàng công chúa của vương quốc băng giá là Elsa đáng yêu và Anna dễ thương trong game chăm sóc công chúa băng.

game-cham-soc-cong-chua-bang

Thao tác dễ dàng

Thay tã, dỗ dành và mặc cho bé những bộ đồ dễ thương nhất. Để xem kỹ năng trông trẻ của bạn như thế nào nhé. Vì biết đâu sau này bạn cũng phải chăm sóc cho con của mình thì sao. Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản thì game chăm sóc công chúa băng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều các giác vui tươi.

choi-game-cham-soc-cong-chua-bang

Và trổ tài làm bảo mẫu

Bên cạnh đó, những game anna sinh em bé hay game shop hàng vui cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chăm sóc công chúa băng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]