Game Chơi cờ Caro

Đăng ngày 14/06/2017 26,135 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng   để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chơi cờ Caro

Cờ caro mà một trò chơi vô cùng quen thuộc với tất cả các bạn nhỏ và kể cả người lớn. Chỉ cần một tờ giấy và 2 cây bút, bạn đã có được những giờ phút thư giản nhưng bổ ích sau giờ học và làm việc căng thẳng. Hãy cùng quay lại quãng thời gian thuở học trò với game chơi cờ caro nhé. Bạn sẽ có những phút giây vô cùng đáng nhớ đấy.

 choi-co-caro

Tuổi thơ ùa về phải không nào ?

Game chơi cờ caro tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự thông minh và khéo léo, sự tính toán trong mỗi nước đi. Là một game thuộc thể loại game trí tuệ nên bạn phải thật cẩn trọng, nhạy bén và sự tư duy đầy sáng tạo. Còn gì mà chần chừ, hãy chơi ngay một ván cờ để thể hiện đẳng cấp của bạn và giành chiến thắng đầy vinh quang.

 game-choi-co-caro

Bạn giỏi nhất ở chế độ chơi nào ?

Tham gia game chơi cờ caro, sẽ có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: hoặc là bạn chơi với máy, hoặc bạn có thể rủ thêm bạn cùng chơi để phân tài cao thấp với nhau, xem ai là người có sự tính toán chính xác và nhạy bén nhất.

 choi-game-co-caro

Cùng chơi với bạn bè mình nhé

Nếu như không muốn chọn lựa thể loại game trí tuệ, bạn cũng có thể chọn cho mình game pikachu hay game bom it 5 để thể hiện đẳng cấp của mình ở một thể loại game khác. Chúc bạn sẽ thành công nhé.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Chơi cờ Caro 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]