Game Chú khỉ buồn 19

Đăng ngày 05/09/2017 1,077 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 19

Phiên bản game chú khỉ buồn 19 mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng lý thú với lối chơi đầy cuốn hút. Nếu những ai yêu thích hình ảnh chú khỉ buồn tội nghiệp ở 18 phần trước thì càng không nên bỏ lỡ phiên bản mới này, với những trải nghiệm đầy thử thách tại rừng xanh bí hiểm hoặc lạc vào khu làng cổ tích v.v... Với khả năng phán đoán và sự quan sát tài tình của bạn, hãy giúp chú khỉ giải cứu đàn con để gia đình chú hạnh phúc sum vầy trở lại nhé.

chu-khi-buon-19

Cùng chú khỉ phiêu lưu 

Trong game chú khỉ buồn 19, để có thể giải cứu đàn khỉ con, bạn phải nhấp chuột vào những đồ vật để tìm ra các mảnh ghép có liên kết với nhau. Thử thách sẽ được nâng lên tại mỗi vòng chơi, bạn sẽ lạc vào những nơi huyền bí với những câu đố đầy hóc búa. Hãy quan sát kĩ từng ngóc ngách, không bỏ lỡ chi tiết nhỏ nào, mỗi đồ vật bạn tìm kiếm được là thêm phần cơ hội để có thể vượt qua thử thách này.

game-chu-khi-buon-19

Vượt qua các thử thách

Hãy nhớ, với mỗi vật mà bạn tìm được hay những sự kiện xảy ra đều có liên kết với nhau. Đừng bỏ lỡ game chú khỉ buồn 19 nếu muốn kiểm tra trí tuệ của mình. Trò chơi này sẽ giúp bạn quên đi mọi áp lực, căng thẳng và mang đến cho bạn những phút giây thư giãn đầy thú vị. Hãy chơi game ngay để cùng chú khỉ buồn có chuyến phiêu lưu giải cứu thật thú vị nhé.

choi-game-chu-khi-buon-19

Cùng chú khỉ giải các câu đố

Chúc các bạn có những màn đấu trí thật tuyệt vời và giải cứu thành công đàn khỉ con. Bên cạnh đó, còn có các game cùng thể loại chắc chắn bạn sẽ thích như game chú khỉ buồn 20 hay game chú khỉ buồn 25.


NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 19 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]