Game Chú khỉ buồn 20

Đăng ngày 16/07/2017 1,029 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 20

Lại một lần nữa, chú khỉ buồn ra mắt người chơi hâm mộ thể loại trò chơi trí tuệ. Luôn làm hài lòng các game thủ với những tình tiết hóc búa nhưng không kém phần đa dạng. Trong game chú khỉ buồn 20 này, người chơi sẽ được trải qua thêm 4 vòng thi đấu cực kỳ khó khăn. Bạn đủ sự tự tin để vượt qua chúng chứ ?

chu-khi-buon-20

Có tất cả 4 vòng cơ bản

Khi chơi game chú khỉ buồn 20, người chơi sẽ lần lượt được tham gia các vòng đấu từ dễ đến khó, tương ứng là bài 1 cho đến bài 4. Khi hoàn thành được bài 4, hệ thống sẽ cho phép người chơi tham gia thử thách cuối cùng, đây là một thử thách cực kỳ khó khăn, bạn sẽ phải vận dụng hết tất cả mọi giác quan, trí óc trên cơ thể mới có thể vượt qua.

game-chu-khi-buon-20

Lần lượt vượt qua những vòng cơ bản

Đặc biệt hơn trong vòng thi đấu cuối cùng của game chú khỉ buồn 20, người chơi cần phải chú ý thu thập lại những vật dụng mà mình đã sử dụng trước đó, đây là một cách chơi mới khá hay và dễ làm khó cho người mới làm quen vào thể loại trò chơi trí tuệ này.

choi-game-chu-khi-buon-20

Và chinh phục vòng đấu cuối cùng

Hãy nhanh chóng lướt qua những vòng đầu tiên và chinh phục vòng cuối cùng trong trò chơi nhé. Bên cạnh đó, những trò chơi như game chú khỉ buồn đón giáng sinh hay game chú khỉ buồn: tìm khỉ con cũng là những trò chơi cực hay và vô cùng hấp dẫn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 20 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]