Game Chú khỉ buồn 24

Đăng ngày 16/07/2017 875 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 24

Cuộc phiêu lưu mới từ hành tinh đầy bí ẩn với những màn cân não trong game chú khỉ buồn 24. Để có thể giải cứu các chú khỉ con, bạn hãy tìm ra những lời giải, để giúp các chú khỉ được đoàn tụ nhé. Lạc vào hành tinh quái vật với không gian rùng rợn đáng sợ khiến các game thủ phải chật vật tìm lời giải. Để phá tan cảm xúc ma mị đó hãy chọn vào chú khỉ bạn thích, chú khỉ này sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi thử thách để giải cứu các chú khỉ con.

chu-khi-buon-24

Người bạn đồng hành

Game chú khỉ buồn 24 là một trong những trò chơi khó có thể bỏ qua được đối với những ai thích phiêu lưu, đam mê thử thách, bằng cách đột nhập vào từng cánh cửa, với một chút suy luận từ những đồ vật gợi ý mà bạn tìm được, tiếp tục để ý xung quanh, sẽ có rất nhiều vật dụng để giải cứu các câu đố đấy.

game-chu-khi-buon-24

Những mảnh ghép giải đố

Trong game chú khỉ buồn 24, những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh cùng những câu đố đầy tinh ý sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhớ, với mỗi vật mà bạn tìm được hay những sự kiện đều có liên kết với nhau. Đó là chìa khóa để giải mã tất cả, bạn sẽ nhanh chóng giải cứu được các chú khỉ con thôi.

choi-game-chu-khi-buon-24

Nụ cười chiến thắng

Chúc bạn sẽ chinh phục được trò chơi thú vị này nhé. Còn rất nhiều game khác nữa đang chờ bạn khám phá và chinh phục như game chú khỉ buồn 25 hay game chú khỉ buồn 26. Hãy trải nghiệm cùng với người thân, bạn bè vào những ngày nghỉ cuối tuần để xua tan đi mọi mệt mỏi.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 24 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]