Game Chú khỉ buồn 26

Đăng ngày 16/07/2017 1,253 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 26

Nếu bạn là một người yêu thích những bông tuyết trắng xóa, nơi có những con gấu to lớn đang ngủ đông ở một vùng ngoại ô lạnh giá. Hãy đến với game chú khỉ buồn 26. Một tựa trò chơi đã quá quen thuộc với người hâm mộ nhưng chưa bao giờ hết sức hút. Cùng chơi và giải mã những điều bí ẩn xung quanh trò chơi trí tuệ này nào.

chu-khi-buon-26

Tìm món gà quay để ăn cùng mọi người

Khi chơi game chú khỉ buồn 26, một lần nữa người chơi sẽ gặp lại hình ảnh hài hước của chú khỉ khóc nhè này. Nhiệm vụ của người chơi là hãy thu thập những đồng xu, xẻng xúc tuyết, chìa khóa... để có thể giải mã những bí mật đang ở xung quanh. Có những chi tiết tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại mang một bí mật to lớn đằng sau. Nên hãy chú ý thật kỹ, đừng bỏ qua bất kỳ những chi tiết nào cả.

game-chu-khi-buon-26

Đừng bỏ sót bất kỳ chi tiết nào

Có thể nói game chú khỉ buồn 26 không đặc biệt hơn nhiều so với những trò chơi cùng thể loại khác. Tuy nhiên, cái thú vị của trò chơi đó là bạn phải không ngừng vận dụng tài quan sáng, óc suy luận của mình để tạo ra những hãy động và thu về một vật dụng gì đó hoặc là giải mã những ký hiệu có trong trò chơi. Rất đặc biệt đấy.

choi-game-chu-khi-buon-26

Thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng

Nếu bạn là một người hâm mộ của chú khỉ này, thì còn rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thử sức như game chú khỉ buồn 2 hay game chú khỉ buồn 9: Siêu tốc 3. Đều là những thử thách cực kỳ khó và lý thú mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 26 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]