Game Chú khỉ buồn 31

Đăng ngày 16/07/2017 2,699 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 31

Được mệnh danh là một trong những phiên bản chú khỉ buồn khó nhất. Game chú khỉ buồn 31 sẽ đánh đố người chơi với những câu đố hết sức hại não và phức tạp, cộng thêm việc tìm kiếm những chú khỉ con đang thất lạc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những khó khăn chưa từng gặp từ trước đến giờ. Bạn có chấp nhận thử thách này chứ ?

chu-khi-buon-31

Một phiên bản cực khó của chú khỉ buồn

Trong game chú khỉ buồn 31, người chơi có một nhiệm vụ chính là tìm ra 70 chú khỉ con đang bị thất lạc, thật là một số lượng khỉ con đông đảo phải không nào ? Tuy nhiên, việc tìm những chú khỉ con đó càng trở nên khó khăn hơn khi chúng không những ẩn nấp ở những bụi cỏ, nhánh cây, hốc đá... Mà còn ẩn nấp ở những công tác bí ẩn nữa.

game-chu-khi-buon-31

Tìm nơi ẩn nấp của các khỉ con

Muốn giải mã và mở ra hệ thống bí mật trong game chú khỉ buồn 31, người chơi cần phải tìm những vật dụng liên quan, liên kết, sâu chuỗi chúng lại với nhau, có manh mối rồi thì mới có thể tìm ra chìa khóa để giải. Mặc dù rất khó, những khi giải đáp được thành công, bạn sẽ có một cảm giác vui sướng cực kỳ khó tả. Hãy tham gia nào.

choi-game-chu-khi-buon-31

Và giải đố để mở khóa các cơ quan bí mật

Bên cạnh đó, những trò chơi cùng thể loại như game chú khỉ buồn 30 hay game chú khỉ buồn 32 là những trò chơi về chú khỉ buồn cũng khó không kém mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia vào thế giới game đặc sắc này nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 31 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]