Game Chú khỉ buồn 8: Siêu tốc 2

Đăng ngày 14/06/2017 1,224 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 8: Siêu tốc 2

Lại là một phiên bản nữa của game Chú khỉ buồn được nhiều người ưa thích với hàng loạt những câu đố logic, móc xích rất thú vị, đòi hỏi ở người chơi sự linh hoạt, nhanh trí. Với việc đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của game thủ, nhà phát hành đã cho ra đời một chú khỉ với nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn trong game chú khỉ buồn 8: siêu tốc 2.

 chu-khi-buon-8-sieu-toc-2

Hình ảnh quen thuộc của dòng game chú khỉ buồn

Trong game chú khỉ buồn 8: siêu tốc 2 này, bạn sẽ lần lượt vượt qua những màn chơi với độ khó tăng dần, tạo cảm giác kích thích, tò mò cho và ham muốn chinh phục đỉnh cao chiến thắng. Ở mỗi vòng, sẽ có những chi tiết khi thì dễ dàng bắt gặp, có khi lại cần đến sự suy luận của bạn mới có thể giải đáp và vượt qua.

 game-chu-khi-buon-8-sieu-toc-2

Mỗi vòng là một trải nghiệm khác nhau

Khi chơi game chú khỉ buồn 8: siêu tốc 2, bạn sẽ nhận thấy mỗi một sự kiện đều có sự kết nối liên tiếp với nhau, hãy sử dụng một cách thông minh những gì bạn có để đi được đến đích cuối cùng và làm cho chú khỉ tươi cười vui vẻ, gỡ xuống bộ mặt u sầu, nước mắt đầm đìa.

 choi-game-chu-khi-buon-8-sieu-toc-2 

Cùng đem lại nụ cười cho chú khỉ

Với thiết kế độc đáo, thách đố sáng tạo, trò chơi sẽ mang đến cho bạn và người thân những giây phút giải trí vui nhộn, tràn ngập tiếng cười, đồng thời tìm ra được ai là người mưu trí, lanh lẹ nhất. Ngoài ra, bạn có thể thử tài thêm với game chú khỉ buồn 9: siêu tốc 3 hay game chú khỉ buồn: tìm khỉ con 3 cũng là một trong những trò chơi rất hấp dẫn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 8: Siêu tốc 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]