Game Chú khỉ buồn Halloween

Đăng ngày 16/07/2017 1,086 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn Halloween

Game chú khỉ buồn Halloween là một cuộc phiêu lưu mới trong loạt game chú khỉ buồn. Lần này, trò chơi sẽ mang bạn đến với không gian ma quái của lễ hội Halloween. Trái với không khí náo nức của những ngày lễ hội, ngôi làng của các chú khỉ buồn đang gặp một rắc rối lớn, hãy tham gia game và giúp đỡ những chú khỉ đáng thương nhé.

chu-khi-buon-halloween

Chào mừng các bạn đến với lễ hội Halloween

Trong game chú khỉ buồn Halloween, bạn sẽ giúp các chú khỉ giải quyết một vấn đề quan trọng. Đó là quái vật Frankenstein bỗng dưng mất tích và mọi người đang rất lo lắng. Thu thập thật nhiều đồng xu và các vật phẩm để hỗ trợ cho việc giải mã các câu đố của trò chơi, hay mở khóa các cánh cửa hoặc giải đáp các bí ẩn để nhanh chóng giúp các chú khỉ vui vẻ trở lại.

game-chu-khi-buon-halloween

Chọn cho mình một chú khỉ buồn đi nào

Chơi game chú khỉ buồn Halloween, bạn sẽ phải dùng sự phán đoán, khả năng quan sát, sự nhanh nhạy và một đôi mắt tinh ý để liên kết các đầu mối, dữ liệu nhằm giải quyết những câu đố. Trong trò chơi này mọi thứ xuất hiện đều có lý do của nó cả. Đừng nghĩ những màu sắc hay các kí tự là vô nghĩa, nó chính là mấu chốt để bạn giải quyết vấn đề đấy.

choi-game-chu-khi-buon-halloween

Có rất nhiều hướng đi để bạn lựa chọn

Chúc bạn sẽ mau chóng tìm ra đáp án cuối cùng nhé. Các chú khỉ sẽ vui ngay thôi mà. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè của mình chơi game chú khỉ buồn giáng sinh hay game chú khỉ buồn Tết. Sẽ rất vui và thú vị đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn Halloween 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]