Game Chuyên gia làm tóc 2

Đăng ngày 14/06/2017 12,297 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

Trên điện thoại, sử dụng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chuyên gia làm tóc 2

Cái tóc là gốc con người, muôn đời vẫn vậy, đó là lời nói của Cha ông ta từ thời xa xưa. Trong game chuyên gia làm tóc 2 này. Bạn sẽ hóa thân vào một chuyên gia tạo mẫu, thiết kế kiểu tóc cho những trai xinh gái đẹp. Hãy làm cho họ trở nên thật xinh đẹp và hợp thời nhé.

chuyen-gia-lam-toc-2

Trở thành chuyên gia làm tóc hàng đầu

Khi chơi game chuyên gia làm tóc 2, bạn sẽ phải để ý, sử dụng những dụng cụ cơ bản về gội đầu như vòi sen, dầu gội đầu các loại, hương xịt tóc... Tất cả những vật dụng đó đều phục vụ cho công cuộc tạo mẫu tóc của bạn. Sử dụng chúng theo hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất.

game-chuyen-gia-lam-toc-2

Đầu tiên là gội đầu cho khách hàng

Một điều đặc biệt trong game chuyên gia làm tóc 2 nữa, đó là khi bạn làm sạch tóc cho khách hàng xong. Sẽ đến công cuộc tạo mẫu tóc, khách hàng sẽ cho bạn biết ý muốn của họ về kiểu tóc sẽ tạo mẫu. Công việc còn lại của bạn chỉ là sử dụng vật dụng có sẵn để tạo nên kiểu tóc giống như vậy thôi.

choi-game-chuyen-gia-lam-toc-2

Và tạo mẫu tóc theo ý khách

Là một trò chơi dành cho các bạn gái, vấn đề thời trang luôn không ngừng có được sự quan tâm của mọi người. Vẫn còn đó những trò chơi cùng thể loại cũng hấp dẫn không kém như game thời trang song sinh hay game chế thuốc làm đẹp. Cùng chơi nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chuyên gia làm tóc 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]