Game Cô dâu Ấn Độ

Đăng ngày 05/09/2017 2,321 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cô dâu Ấn Độ

Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những trang phục truyền thống văn hóa khác nhau, nếu như nước ta là chiếc áo dài thì tại Ấn độ là trang phục đi kèm khăn choàng trên đầu. Trong game cô dâu Ấn Độ, một cô nàng vào ngày xuất giá sẽ vận bộ đồ lễ phục này, bạn hãy chọn lễ phục cho cô dâu thật là xinh xắn đáng yêu để cô dâu trông thật đẹp và nổi bật nhất trong ngày cưới của chính mình nhé.

co-dau-an-do

Đất nước của những bộ phim bom tấn

Trong game cô dâu Ấn Độ, người chơi có nhiệm vụ là thiết kế trang phục cho cô dâu theo đúng truyền thống văn hóa của đất nước này. Phối hợp từ trang phục quần áo cho đến các món phụ kiện như khăn choàng lẫn vòng đeo cổ tay... cùng nhiều thứ khác nữa. Hãy phối màu cho chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể để cô dâu xinh đẹp trở nên nổi bật và rực rỡ hơn nữa trong chính ngày cưới của mình. Bạn có ghi được điểm số cao hay thấp cũng phụ thuộc phần lớn vào khả năng hoàn thành tác phẩm của mình nữa.

game-co-dau-an-do

Lựa chọn màu sắc thích hợp

Khi chơi game cô dâu Ấn Độ, mọi thao tác trong trò chơi này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện. Bấm chọn vào kiểu trang điểm là lông mi, màu môi hay màu mắt mà bạn thích để làm đẹp cho nhân vật, cuối cùng là trang phục hay phụ kiện cũng vậy. Thay đổi lựa chọn bạn bấm vào lựa chọn mới để cập nhật lại. Hãy tạo nên một bộ trang phục thật đẹp cho cô dâu nhé.

choi-game-co-dau-an-do

Cùng phụ kiện đặc trưng

Đây là một trò chơi thời trang mang tính đặc trưng riêng biệt hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm đỉnh của đỉnh. Bạn được quyền tự ý thiết kế mọi thứ theo sở thích của riêng mình và ngồi lại nhìn ngắm xem tác phẩm của bạn đẹp đến mức nào được bao nhiêu điểm số ở đây. Bên cạnh đó, những trò chơi khác như game cô dâu kiêu kỳ hay game cô dâu tuổi teen cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cô dâu Ấn Độ 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]