Game Cờ tướng

Đăng ngày 14/06/2017 18,621 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cờ tướng

Cờ tướng là một môn cờ xuất xứ từ Trung hoa và thuộc thể loại "Quốc hồn Quốc túy" của đất nước triệu dân này. Game cờ tướng thuộc thể loại trò chơi trí tuệ được những người lớn tuổi cực kỳ yêu thích hay thậm chí là những bạn trẻ. Khi chơi đòi hỏi người chơi phải có tư duy, chiến thuật, sự quan sát và đoán trước từng bước đi của đối thủ.

co-tuong

Giao diện đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút

Trong game cờ tướng, ván cờ được tiến hành giữa hai người chơi. Một người cầm quân đỏ, một người cầm quân đen hoặc xanh. Cách chơi là di chuyển từng quân cờ trên bàn cờ theo quy luật để chiếu bí hoặc bắt được tướng của đối thủ. Mỗi ván cờ có 32 quân chia đều cho hai bên. Một cuộc chiến được chia làm 03 giai đoạn là khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc.

game-co-tuong

Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi

Với 7 quân cờ: tướng, sĩ, tượng, pháo, mã, xe và tốt. Khi chơi game cờ tướng, nếu bạn muốn sửa chữa sai lầm của mình khi đi nhầm một nước cờ nào đó, bạn có thể nhấn nút Retract để hồi lại nước đi gần nhất. Một chức năng khá hay nữa của game là có thể giả lập những tình huống chiếu bí được tướng của đối phương. Như vậy có thể vừa được chơi và vừa được học những nước đi thật hay phải không nào ?

choi-game-co-tuong

Đừng bất cẩn để thua ngay phút đầu nhé

Nếu thích thú với những thể loại trò chơi trí tuệ như vậy. Bạn có thể thử sức với những game pikachu hay game phá vỡ giọt nước cũng vô cùng hấp dẫn và không kém phần thú vị.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cờ tướng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]