Game Cờ vua

Đăng ngày 16/07/2017 1,110 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cờ vua

Game cờ vua là một game thể thao trí tuệ, cần có sự tính toán trong từng nước cờ và có sự cân não không hề nhẹ. Có hai cấp độ chơi (Nghiệp dư ) cho các tân thủ và (Chuyên nghiệp) dành cho các cao thủ nặng ký. Hãy lựa chọn cho mình một cấp độ để thử thách chính mình nhé.

co-vua

Lựa chọn cấp độ

Cách di chuyển và bắt quân của từng quân cờ trong game cờ vua:

+ Vua: mỗi lượt đi chỉ nhảy 01 ô, được phép đi ngang, dọc, chéo. Tuy nhiên, Vua là quân đặc biệt trên bàn cờ không thể di chuyển đến ô đang bị quân đối phương kiểm soát.

+ Hậu: có thể coi đây là quân rất mạnh trong bàn cờ vì nó được phép di chuyển nhiều ô trên hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo.

+ Xe: được phép di chuyển nhiều ô theo hàng dọc hoặc hàng ngang.

+ Tượng: di chuyển chéo nhiều theo màu ô mà nó đang đứng.

+ Mã: di chuyển theo hình chữ L. Không giống như những quân khác , Mã là quân duy nhất trên bàn cờ được phép nhảy qua đầu các quân khác.

+ Tốt: ở vị trí xuất phát, Tốt được phép tiến 01 hoặc 02 ô tùy vào người chơi. Khi đã rời khỏi vị trí ban đầu , Tốt chỉ có thể tiến 01 ô cho mỗi nước đi. Không giống như những quân khác, Tốt không ăn quân đối phương trên đường đi mà thực hiện ăn chéo về phía trước 01 ô. Hãy ghi nhớ, Tốt là quân duy nhất không được phép đi lùi,

game-co-vua

Bước vào màn tranh đấu

Game cờ vua là một trong những game của trí tuệ dành cho những ai đam mê về suy luận và phân tích, sự cẩn trọng trong từng nước cờ sẽ giúp bạn sớm giành chiến thắng đấy. Các bạn đã hiểu rõ luật chơi rồi, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia trổ tài trí tuệ của mình nào.

choi-game-co-vua

Giây phút căng thẳng


Chúc bạn có những phút giây tranh tài thật tuyệt vời nhé, bên cạnh đó còn có các game công thành chiến hay game cớm chìm cũng là những game cực kỳ thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cờ vua 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]