Game Cớm chìm

Đăng ngày 14/06/2017 1,775 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển và phím  để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cớm chìm

Nếu bạn là người thích xem phim hành động, say mê thể loại đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa cảnh sát và tội phạm thì game cớm chìm là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hồi hộp, ý chí tiêu diệt tội phạm của một anh chàng cảnh sát nằm vùng.

 com-chim

Xâm nhập hang ổ của bọn tội phạm

Game cớm chìm mô tả một cuộc giao tranh kịch liệt giữa một băng nhóm tội phạm buôn lậu nguy hiểm và phe cảnh sát. Các anh cảnh sát đã âm thầm theo dõi băng đảng này từ rất lâu, họ đã cử một vài chiến sĩ trong vai cớm chìm, có nghĩa là làm nội gián trà trộn vào bọn tội phạm để tìm hiểu các thông tin về hành động của chúng để giăng lưới truy bắt. Hôm nay nhân cơ hội bọn chúng lơ là canh gác, bạn hãy giúp anh chàng cớm chìm tiêu diệt bọn tội phạm nhé.

 game-com-chim

Đơn độc chiến đấu

Trong game cớm chìm, nếu muốn chiến thắng bạn phải hội tụ các kỹ năng như võ công cao siêu, sức khỏe phi thường, di chuyển linh hoạt, nhanh nhạy và khả năng phản xạ, đối đầu tốt trong mọi tình huống hiểm nguy bất ngờ. Bọn tội phạm rất gian manh và tàn ác, chúng cũng có những vũ khí nguy hiểm và đông người hơn so với bạn, do đó hãy cẩn thận và tính toán chiến lược thật thông minh, tuyệt đối không được vội vàng mà dẫn đến sai lầm mất mạng, làm lộ kế hoạch, bứt dây động rừng làm cho chúng trốn thoát. 

 choi-game-com-chim

Cực kỳ khó để dành chiến thắng

Giao diện thiết kế thông minh, nội dung kịch tính, hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị và hào hứng. Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm game Ninja rùa 3 hay game SWAT đột kích là hai phiên bản mới rất hay.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cớm chìm 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]