Game Công chúa cổ tích

Đăng ngày 14/06/2017 3,544 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng  để chọn trang phục và kéo thả vào công chúa hoặc dùng  để chơi trên màn hình  cảm ứng

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa cổ tích

Bạn có bao giờ tự hỏi những nàng công chúa trong thế giới cổ tích đã làm thế nào để luôn xinh đẹp mỗi khi xuất hiện không? Hãy cùng khám phá qua trò chơi Công Chúa Cổ Tích nhé.


cong-chua-co-tich

Giao diện game thật hấp dẫn phải không nào

Có người từng nói rằng, bên trong mỗi cô gái chính là một nàng công chúa thực thụ. Vậy làm sao để có thể định nghĩa được một nàng công chúa chính hiệu, cách duy nhất chính là xem cách nàng chọn trang phục, trang sức cho chính mình. Đến với game Công Chúa Cổ Tích đầy bổ ích bạn có thể chọn và phối hợp những bộ trang phục với phong cách cung đình. 

game-cong-chua-co-tich

Có cực nhiều trang phục và phụ kiện nè nhé!

Những dải lụa sặc sỡ, những lớp váy bồng bềnh, những món trang sức cầu kỳ... Hãy thật cố gắng khi chơi game Công Chúa Cổ Tích để nàng công chúa của mình một vẻ ngoài thật kiều diễm nhé. Đối với những người mới chơi thì đây chắc chắn sẽ là một thử thách bởi vì có biết bao nhiêu là trang phục và phụ kiện đẹp được trưng bày. Nhưng phải thật tinh tế vì nếu phối không khéo, nàng công chúa của bạn sẽ dễ bị trở thành cô nàng lòe loẹt quá mức đó nha.

choi-game-cong-chua-co-tich

Hoàn thành nhiệm vụ với một bộ cánh thật xinh nào!

Và những biến hóa từ sự lựa chọn trang phục sẽ giúp các bạn học được cách phối trang phục sao cho thật chuẩn nhất. Hãy cùng tận hưởng những trò chơi kích thích sự sáng tạo mỗi ngày với game Barbie Trị Thương game Dự Tiệc Cuối Năm nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa cổ tích 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]