Game Công chúa giết thời gian

Đăng ngày 14/06/2017 1,737 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa giết thời gian

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một nàng công chúa xinh đẹp tên là Sarah. Nhưng điều đáng tiếc là cô công chúa bị mất tích trong một thời gian dài. Cô sống một cuộc sống bình thường cho đến khi khi phát hiện ra thân phận của mình. Nhưng cô lại chẳng thích với vị trí của một công chúa. Với tính cách nghịch ngợm của mình, cô sẽ bày ra thật nhiều trò tinh nghịch. Hãy cùng chơi với Sarah trong game công chúa giết thời gian nào.

 cong-chua-giet-thoi-gian

Giao diện đẹp mắt và dễ thương

Trong game công chúa giết thời gian, nhiệm vụ của bạn là giúp cô thực hiện các công việc bí mật của mình, nhưng cố gắng đừng cho mụ phù thủy biết nhé, nếu không mụ ta sẽ nổi giận đấy. Sẽ rất thú vị lắm đấy bạn à.

 game-cong-chua-giet-thoi-gian

Cách chơi không hề phức tạp

Nếu như bạn chơi game công chúa giết thời gian sẽ có rất nhiều việc làm cho bạn nhưng bạn phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Bởi vì mụ phù thủy luôn luôn canh chừng nên thời gian cho bạn là rất ít. Hãy cẩn thận nhé.

 choi-game-cong-chua-giet-thoi-gian

Bạn sẽ có những tác phẩm cực đẹp nếu khéo léo đấy

Với thể loại game này cũng có rất nhiều đề xuất cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng với game thời trang elsa và anna 2 hay game nước của tôi đâu nhé.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa giết thời gian 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]