Game Công chúa ngủ trong rừng

Đăng ngày 05/09/2017 1,350 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa ngủ trong rừng

Game công chúa ngủ trong rừng là trò chơi thời trang lấy phiên bản của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Công chúa ngủ trong rừng. Trong bộ phim hoạt hình này có rất nhiều phân đoạn hay, song một trong những cảnh lãng mạn đầy bi đát khiến người xem phải lưu tâm là cảnh hoàng tử đến và trao nụ hôn ngọt ngào cho công chúa để thức tỉnh nàng trong cơn mộng mị. Đó cũng là lí do khiến trò chơi này được đông đảo các game thủ nhí yêu thích.

cong-chua-ngu-trong-rung

Tái hiện lại bộ truyện cổ tích

Trong game công chúa ngủ rừng, tư thế của công chúa khi nằm và đứng hoàn toàn khác nhau, do vậy game thủ cũng cần nắm bắt điều này để tìm kiếm và lựa chọn trang phục phù hợp cho công chúa. Đầu tiên là mái tóc, có nhiều mái tóc mang màu sắc rực rỡ, tuy vậy nếu game thủ chọn màu tóc quá nổi bật thì đến với phần trang phục game thủ nên chọn những màu sắc nhạt để tạo nên sự hài hòa cần thiết.

game-cong-chua-ngu-trong-rung

Trang điểm cho công chúa thật đẹp

Khi chơi game công chúa ngủ trong rừng, phụ kiện cũng là một trong những trang sức không thể thiếu, game thủ sẽ lựa chọn từ vương miện đến bông tai, dây chuyền và hoa mà công chúa đang cầm. Cuối cùng là đôi guốc. Tất cả những phụ kiện đều mang nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, tùy theo mắt thẩm mỹ mà game thủ lựa chọn phong cách nhẹ nhàng cho công chúa hoặc mang phong cách cá tính, nóng bỏng đầy sắc sảo.

choi-game-cong-chua-ngu-trong-rung

Để đợi chờ nụ hôn của Hoàng tử

Ngoài trò chơi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt này ra thì game thủ có thể đến với game công chúa mưa hay game công chúa bong bóng để khám phá những phong cách thời trang đẹp mắt của các nàng công chúa. Hãy cùng tham gia với bạn bè và người thân trong gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa ngủ trong rừng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]