Game Công chúa nhảy Audition

Đăng ngày 16/07/2017 18,565 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  và phím  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa nhảy Audition

Từng làm mưa làm gió trên thị trường game, trò chơi nhảy audition được mệnh danh là một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Nối tiếp thành công đó, game công chúa nhảy audition ra đời với một phong cách mới lạ, sẽ cuốn hút bạn ngay từ những bước nhảy đầu tiên.

cong-chua-nhay-audition

Với đồ họa cực kỳ hấp dẫn

Trong game công chúa nhảy audition, mụ phù thủy đã bắt cóc chàng hoàng tử đẹp trai, khiến cho nàng công chúa xinh đẹp phải mỏi mòn tìm mọi cách để giải cứu hoàng tử. Nhưng biết làm sao được vì mụ phù thủy quá quyền năng, mụ ta đã tự biết mình trở nên vô cùng xinh đẹp hơn nhằm mục đích quyến rũ chàng hoàng tử tội nghiệp.

game-cong-chua-nhay-audition

Cùng cốt truyện khá hay

Nhiệm vụ của người chơi trong game công chúa nhảy audition đó là hãy chiến thắng mụ phù thủy bằng những bước nhảy theo nền nhạc có sẵn. Chỉ có cách ấy mới có thể giải cứu chàng hoàng tử thoát khỏi mụ ta. Hãy cố gắng lên nhé.

choi-game-cong-chua-nhay-audition

Cùng nhảy để giải cứu hoàng tử nào

Là một thể loại trò chơi nhảy nhót vui nhộn xen lẫn với âm nhạc, có thể nói đây là một thể loại trò chơi khá hay và hấp dẫn. Bên cạnh đó, cũng có còn rất nhiều thể loại trò chơi mà bạn nên thử sức như game công chúa phép thuật hay game công chúa giết thời gian.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa nhảy Audition 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]