Game Công chúa phép thuật

Đăng ngày 14/06/2017 4,468 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa phép thuật

Trong một khu rừng già nọ, có một ông lão pháp sư hiền lành, già yếu. Ông đã hơn 1000 tuổi. Cả cuộc đời của ông luôn dành cho khu rừng này, dùng sức mạnh phép thuật của mình để bảo vệ khu rừng khỏi những thế lực hắc ám. Bạn có muốn kế tục ông ấy không ? Hãy trải nghiệm với game công chúa phép thuật đầy kỳ bí này.

cong-chua-phep-thuat

Giao diện đầy bí ẩn và cuốn hút

Khi chơi game công chúa phép thuật này. Bạn sẽ được vào vai một cô nàng công chúa của một vương quốc nằm sát khu rừng già, nơi mà ông pháp sư sinh sống. Hãy cố gắng học tập phép thuật từ người pháp sư già, để rồi kế tục sự nghiệp bảo vệ khu rừng khỏi những hiểm họa tiềm ẩn từ thế lực hắc ám. Nhanh lên nhé, thời gian của ông pháp sư không còn nhiều nữa.

game-cong-chua-phep-thuat

Thu thập những chùm sáng trong khu rừng

Với giao diện đầy kỳ bí và đồ họa đẹp mắt. Mặc dù rất nặng khi tải nhưng game công chúa phép thuật hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ đầy thú vị. Nhiệm vụ của bạn là hãy thu thập những chùm sáng có trong khu rừng để tích trữ năng lượng phép thuật cho chính bản thân mình phòng khi có trường hợp cần sử dụng đến nhé.

choi-game-cong-chua-phep-thuat

Tích lũy sức mạnh phép thuật

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sức mình với những trò chơi như game trận chiến winx hay game hành trình ốc sên online 3 đấy. Cùng thưởng thức những trò chơi cực thú vị này bên cạnh người thân và bạn bè nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa phép thuật 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]