Game Công chúa xấu xí

Đăng ngày 05/09/2017 1,623 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công chúa xấu xí

Có thể nói nhà vua sẽ rất buồn nếu sinh ra một cô công chúa có vẻ ngoài xấu xí, chính vì thế game công chúa xấu xí ra đời để các bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình với việc làm đẹp cho cô công chúa xấu xí kia. Sẽ rất vui nếu như bạn có thể hoàn thành được công việc mà rất ít người có thể làm được. Nhà vua sẽ rất khen ngợi bạn vì đã biến cô con gái xấu xí của ông ấy trở nên xinh đẹp hơn gấp nhiều lần.

cong-chua-xau-xi

Cô nàng kính cận xấu xí

Trong game công chúa xấu xí, chiếu theo chỉ thị của nhà vua, ai có thể làm được một việc khó khăn mà chưa ai làm được, đó là biến cô công chúa trở nên xinh đẹp hơn, thì nhà vua sẽ ban thưởng cho người ấy. Đã có rất nhiều người không thể, và hôm nay đến lượt bạn trổ tài, game sẽ đưa bạn đến với một không gian chỉ có bạn và công chúa, bạn sẽ thực hiện hàng loạt các thao tác để biến cái xấu xí trở nên xinh đẹp hơn.

game-cong-chua-xau-xi

Chọn lựa các bộ trang phục

Khi chơi game công chúa xấu xí, để có thể làm hài lòng nhà vua, bạn cũng nên tham khảo trước cách chơi game để không phải bỡ ngỡ. Cách chơi như sau, sử dụng chuột để nhấp vào những thứ có trên màn hình. Ở màn đầu tiên, bạn sẽ thực hiện một màn tẩy mụn thần thánh, bằng những công cụ nhỏ nhưng đầy tác dụng. Hãy nhấp chuột vào công cụ, sau đó nhấp vào chỗ nào có mụn lớn trên màn nếu thấy nó xẹp đi thì đã thành công.

choi-game-cong-chua-xau-xi

Trang điểm lại khuôn mặt

Tiếp theo là bôi thuốc trị mụn, trò chơi công chúa xấu xí lại tiếp tục cung cấp cho bạn một loại thuốc có thể trị mụn và sẹo trong nháy mắt, hãy sử dụng nó một cách chính xác để nhanh chóng dẹp tan khuôn mặt xấu xí của công chúa. Tiếp đó sẽ đến một công đoạn mang tính giải trí là chính, đó là chọn đồ cho công chúa. Lúc này đây bạn hãy thỏa sức sáng tạo và mix đồ để biến công chúa trở nên lộng lẫy hơn, chắc chắn nhà vua sẽ hài lòng với những gì bạn đã làm. Bên cạnh đó, những trò chơi như game công chúa dự tiệc hay game làm móng cho công chúa cũng khá hay ho đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công chúa xấu xí 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]