Game Công thành chiến

Đăng ngày 14/06/2017 3,564 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Công thành chiến

Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đang là người trị vị một quốc gia và đất nước của bạn đang bị kẻ địch âm mưu xâm chiếm. Khả năng nước mất nhà tan, người dân không có chỗ để làm ăn sinh sống, sự hỗn loạn  có thể xảy ra rất cao. Là một người lãnh đạo, bạn sẽ phải làm gì, hãy cũng thể hiện khả năng quyết đoán của bạn trong game công thành chiến.

cong-thanh-chien

Hệ thống trò chơi có nhiều chế độ


Trong game công thành chiến, bạn sẽ trang bị cho mình một đội quân hùng hậu với nhiều vũ khí tối tân. Xây thật nhiều thành phòng thủ và tấn công. Tùy vào khả năng của bạn mà chọn cho mình cấp độ chơi. Ngoài ra còn có bản đồ và các vùng đất để bạn dể dàng lựa chọn. Mỗi địa thể có những chiến thuật riêng để giúp bạn chiến thắng.


game-cong-thanh-chien


Giao diện bắt mắt


Mở rộng giang sơn và bảo vệ hòa bình trong lãnh thổ quốc gia là mục tiêu hàng đầu trong game công thành chiến. Đất nước có được ấm no hay không là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của người đứng đầu. Đội quân tinh nhuệ đã sẵn sàng, vũ khí đã được nâng cấp, thành trì đã được xây kiên cố. Chiến đấu thôi.


choi-game-cong-thanh-chien


Hãy thể hiện khả năng dàn trận của bạn


Nếu yêu thích thể loại game chiến thuật, ngoài việc trở thành một người trị vị thông minh và bản lãnh, bạn còn có thể  phát huy được hết khả năng của mình với game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2.

NHẬN XÉT VỀ GAME Công thành chiến 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]