Game Contra

Đăng ngày 14/06/2017 6,952 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính:

Sử dụng ad để di chuyển.

Sử dụng w để hướng súng lên trên.

Sử dụng s để nằm.

Sử dụng J để tấn công và k để nhảy.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Contra

Tuổi thơ của các thể hệ 8x 9x đời đầu sẽ không thể nào quên được  trò chơi điện tử 4 nút. Cùng với game Mario, game Contra là những game tiên phong và tạo nên một phản ứng tích cực. Và bây giờ, game Contra huyền thoại một thời sẽ được tái hiện lại dưới phiên bản flash, đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

 contra

Tựa game vô cùng quen thuộc

Với những hình ảnh đồ họa và giao diện đơn giản, game Contra vẫn làm hài lòng người chơi bởi sự tuyệt vời của những cuộc đấu súng kịch tích và căng thẳng nhưng vẫn hấp dẫn và vô cùng thú vị.

 game-contra

Sẽ có 03 vòng đấu

Game Contra được nằm trong danh sách là game bắn súng hay nhất mọi thời đại, bạn sẽ là một xạ thủ cừ khôi, bắn hết tất cả những vật cản nằm trên đường và thu thập nhiều loại đạn dược và vũ khí khác nhau, mỗi loại sẽ có một công năng riêng và tùy vào hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng phù hợp.

 choi-game-contra

Cẩn thận những viên đạn của kẻ thù nhé

Đã có rất nhiều game thủ trụ lại được cuối cùng và đương nhiên đã giành chiến thắng cao nhất. Tại sao bạn lại không. Hãy chiến đấu thật dũng mãnh và trở thành người chiến thắng nhé. Chúc bạn thành công. Bên cạnh đó, còn có một số game mà bạn rất thích, chẳng hạn như game bắn cá ăn xu hay game SWAT đột kích.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Contra 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]