Game Cuộc chiến chống khủng bố

Đăng ngày 16/07/2017 1,285 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cuộc chiến chống khủng bố

Khủng bố là một vấn nạn cực kỳ đáng lên án ở khắp nơi trên thế giới, dưới mọi hình thức. Lũ khủng bố rất coi thường mạng sống của con người. Bạn muốn giúp một tay vào hành trình chinh phục lũ độc ác này chứ ? Game cuộc chiến chống khủng bố sẽ giúp bạn điều đó với những tình tiết cực kỳ gay cấn, hấp dẫn không kém những bộ phim hành động bom tấn.

cuoc-chien-chong-khung-bo

Trở thành lực lượng đặc nhiệm

Trong game cuộc chiến chống khủng bố, người chơi sẽ được lựa chọn những vũ khí hiện đại mà đa phần các đội quân tinh nhuệ trên thế giới đều đang sử dụng là súng tiểu liên M4A7, súng lục M9 hay súng tiểu liên H&K MP5. Sẽ có tất cả 04 nhiệm vụ để người chơi thực hiện.

game-cuoc-chien-chong-khung-bo

Với vũ khí hiện đại

Khi chơi game cuộc chiến chống khủng bố, bạn có thể lựa chọn chiến trường cho chính mình. Như nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố ở tàu điện ngầm tại London, tiêu diệt chúng ở làng Yemen, bảo vệ xe chở thuốc và lương thực ở Afganistan hay tấn công một mục tiêu nguy hiểm ở Belfast. Thật thú vị đúng không ?

choi-game-cuoc-chien-chong-khung-bo

Và trổ tài thiện xạ

Với những phiên bản mới hơn như game cuộc chiến xuyên thế kỷ hay game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2. Bạn cũng sẽ trở thành một thành viên của lực lượng chống khủng bố trên thế giới khi tham gia chơi trò chơi cùng thể loại này. Hãy thỏa sức vui chơi để xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cuộc chiến chống khủng bố 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]