Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Đăng ngày 14/06/2017 95,202 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Được biết đến như một trò chơi nổi tiếng không hề thua kém những trò chơi chiến thuật hiện nay. Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 là phiên bản nâng cấp lên với mục đích làm mới trải nghiệm cho người chơi. Với nội dung hoàn toàn khác nhau giúp người chơi tránh được sự nhàm chán và rập khuôn.

cuoc-chien-xuyen-the-ky-3

Đồ họa hấp dẫn hơn phiên bản cũ

Khi chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3, mặc dù là một phiên bản nâng cấp, nhưng người sẽ vẫn cảm nhận được cảm giác quen thuộc trong từng cách chơi, đặc trưng của dòng game này. Được lập trình phức tạp hơn với 02 tính năng mới là đi tìm nguồn nước và khai quật. Bạn sẽ phải khai phá đất đai, xây dựng cơ ngơi cho đế chế của mình và sau đó mới xây dựng quân đội để chinh phạt.

game-cuoc-chien-xuyen-the-ky-3

Chế độ chơi được hoàn thiện hơn

Trong game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3, quân đội của bạn sẽ phải đối mặt với những người ngoài hành tinh đang có ý định thôn tính vùng đất trù phú này. Càng tiến sát đến vùng lãnh thổ của kẻ địch và tiêu diệt được chúng thì số tiền bạn nhận được càng nhiều, hãy dùng nó để nâng cấp các máy móc hiện đại hơn và tiến về thời đại văn minh.

choi-game-cuoc-chien-xuyen-the-ky-3

Khuất phục kẻ thù để tiến tới thời đại văn minh

Tiếp bước sự thành công ngoài mong đợi của game cuộc chiến xuyên thế kỷgame cuộc chiến xuyên thế kỷ 2. Phiên bản nâng cấp này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]