Game Cut The Rope: Time Travel

Đăng ngày 14/06/2017 889 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi.

Trên điện thoại, sử dụng  để xoay màn hình và chạm  tay vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Cut The Rope: Time Travel

Game Cut The Rope: Time Travel  là thể loại trò chơi trí tuệ từng tạo ra cơn sốt trên thị trường game thế giới. Với hình ảnh chú ếch đáng yêu, mê kẹo ngọt cùng những thử thách trí thông minh đầy sáng tạo và độc đáo. Mời bạn thử tài và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của sự vui nhộn.

cut-the-rope-time-travel

Chinh phục những cục kẹo cho các chú ếch nào

Khi chơi game Cut The Rope: Time Travel. Bạn sẽ nhận thấy giao diện cực kỳ đặc sắc, bóng bẩy cùng hình ảnh những chú ếch vô cùng đáng yêu và háu đói. Bạn sẽ phải quan sát vị trí những cục kẹo được treo trên cao bằng những sợi dây. Tính toán một cách hợp lý để cắt những sợi dây đó đi, cho cục kẹo rơi thẳng vào miệng những chú ếch lười biếng trong trò chơi nhé.

game-cut-the-rope-time-travel

Cắt đứt những sợi dây để rơi kẹo

Hệ thống trò chơi được phân cấp rõ ràng. Độ khó trong game Cut The Rope: Time Travel sẽ tăng dần qua từng vòng chơi, càng về sau, thì những cục kẹo được nằm ở những vị trí vô cùng hóc búa. Bạn cần phải quan sát tỉ mỉ, tính toán cẩn thận cộng thêm một chút may mắn mới có thể lấp đầy những chiếc bụng đói của những chú ếch này.

choi-game-cut-the-rope-time-travel

Tính toán kỹ để đạt điểm số cao

Âm thanh vui nhộn cùng hình ảnh dễ thương hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thật thư giãn và thoải mái. Ngoài ra, cũng còn nhiều trò chơi cùng thể loại trí tuệ mà bạn có thể thử như game phá vỡ giọt nướcgame phá sao 2.

NHẬN XÉT VỀ GAME Cut The Rope: Time Travel 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]