Game Đại chiến sao Anime

Đăng ngày 14/06/2017 3,384 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

P1. Sử dụng  để di chuyển; J tấn công; K nhảy; L tích tụ nội lực và UIO để sử dụng kỹ năng cơ bản.

P2. Sử dụng  để di chuyển; 1 tấn công; 2 nhảy; 3 tích tụ nội lực và 456 để sử dụng kỹ năng cơ bản.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đại chiến sao Anime

Game Đại chiến sao Anime thuộc thể loại trò chơi đối kháng nói về cuộc chiến giữa các anh hùng, hội tụ tại đấu trường để phân tài cao thấp. Có lợi thế khi trò game mang nội dung của phim hoạt hình nổi tiếng. Liệu trò game có thực sự nổi bật nhờ tính năng chuyên biệt hay chỉ đơn thuần là trò game mô phỏng bộ phim hoạt hình lừng danh ?

 game-dai-chien-sao-anime

Một phiên bản mới

So với những game khác, việc mượn hình ảnh, cốt truyện của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã không quá xa lạ. Game Đại chiến sao Anime tuy mang cốt truyện của bộ phim hoạt hình nổi tiếng, song lại nổi bật hơn bởi những tính năng chuyên biệt của mình, nhằm mang lại những điểm mới mẻ về gameplay và hệ thống PK trong trò chơi.

 dai-chien-sao-anime

Nhiều nhân vật truyện tranh để lựa chọn

Trong game đại chiến sao anime có định dạng 2 người, giúp game thủ có thể tranh nhau những thành tích đáng nể. Lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích và nắm rõ ưu nhược của nhân vật đó nhằm phát huy hết năng lực để tấn công đối phương. Bạn sẽ chọi với một nhóm người chứ không đơn thuần là những cuộc chiến solo, chính vì thế, ngay khi nhóm người này bị tiêu diệt sẽ xuất hiện ngay nhóm người mới. Máu không hề hỗ trợ thêm sau mỗi lần chiến đấu mà chỉ tăng level cho mỗi lần lất át đối phương.

 choi-game-dai-chien-sao-anime

Đồ họa vô cùng sinh động

Liệu ai sẽ là người đứng vững cho tới giây phút cuối cùng ? Đó là thử thách đối với các game thủ có tay nghề cao và điêu luyện. Với những tính năng độc đáo, gameplay hay và nội dung phong phú mang nhiều yếu tố cạnh tranh đã giúp trò game nổi bật hơn so với game sát thủ đường phố 3 và game songoku 11.  Đây sẽ là trò game đáng để game thủ trải nghiệm và khám phá.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đại chiến sao Anime 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]