Game Đại lộ tử thần

Đăng ngày 14/06/2017 14,587 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  hoặc các phím  để chơi.

Trên điện thoại, sử dụng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đại lộ tử thần

Đua xe là một thể loại trò chơi chưa bao giờ hết cuốn hút với những người đam mê thể loại tốc độ. Riêng trong game đại lộ tử thần, người chơi không những được trải nghiệm cảm giác tốc độ của những chiếc siêu xe mà còn có niềm vui khác đó là vừa đua xe vừa bắn súng.

dai-lo-tu-than

Hình ảnh sống động

Khởi đầu trong game đại lộ tử thần, người chơi sẽ được lựa chọn những mẫu xe vô cùng đẹp mắt với tốc độ vượt trội, sau đó sẽ đến mục chọn vũ khí. Mới đầu thì những vũ khí còn hơi yếu về phần uy lực, nhưng càng về sau khi bạn vượt qua nhiều vòng đua thì khả năng sở hữu những vũ khí mạnh hơn càng nhiều.

game-dai-lo-tu-than

Lựa chọn vũ khí đa dạng

Khi chơi game đại lộ tử thần, luôn chú ý những mục tiêu phía trước nhé. Vì đôi khi những mục tiêu đó bạn có thể dễ dàng phá hủy để mở đường đi cho mình như những chiếc xe hơi khác hay thùng gỗ... Tuy nhiên vẫn có những chướng ngại không thể phá hủy nên bạn phải tìm cách đi theo hướng khác để giữ an toàn cho bản thân.

choi-game-dai-lo-tu-than

Chinh phục những cung đường

Là một thể loại trò chơi siêu hấp dẫn và thú vị. Cũng giống như những game đua siêu xe hay game đua ô tô 2. Đều là những thể loại về xe cộ mà bạn không nên bỏ lỡ vào những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đại lộ tử thần 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]